Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Công thức bánh mì vụn bỏ lò Atisô Đà Lạt thơm ngậy

Aşağa gitmek

Công thức bánh mì vụn bỏ lò Atisô Đà Lạt thơm ngậy Empty Công thức bánh mì vụn bỏ lò Atisô Đà Lạt thơm ngậy

Yeni mövzu tarafından linhtran1292 Ç.a. İyul 05, 2016 11:30 am

Những miếng bánh gratin Atisô đậm đà, lạ miệng là món ăn sáng rất thích hợp vì giàu dinh dưỡng, cung cấp cho ta năng lượng cả ngày dài, ngoài ra Atiso còn có tác dụng hỗ trợ giải độc gan tốt nhất. Cùng học cách làm bánh mì vụn bỏ lò Atisô Đà Lạt nhé!
Công thức bánh mì vụn bỏ lò Atisô Đà Lạt thơm ngậy Cach-lam-banh-gratin-atiso-la-mieng-4_zpslobpvhlq
Nguyên liệu làm bánh gratin Atiso
☻ 350g Atiso Đà Lạt đã sơ chế
☻ 180g khoai tây, gọt vỏ, xắt hột lựu
☻ 58g heavy cream (kem tươi whipping đều được )
☻ 1 củ tỏi nhỏ, băm nhỏ
☻ Muối, tiêu
☻ một chút vỏ chanh vàng bào
☻ Nước cốt nửa quả chanh vàng
☻ 75g phô mai Asiago hoặc Parmesan hay Pecorino bào nhỏ
☻ 6 lát bánh loại tayêu thích
☻ Mùi tây để rắc lên trên bánh

Dụng cụ làm bánh gratin Atisô Đà Lạt
☻ Lò nướng
☻ Khuôn bánh
☻ Xoong
☻ Bát trộn

Xem thêm >> Những công dụng từ rễ atiso

Cách làm bánh gratin Atisô
☻ Nấu Atiso Đà Lạt trong nước sôi liu riu cho mềm rồi vớt Atisô Đà Lạt ra để ráo, rồi đặt Atisô Đà Lạt lên giấy thấm, gói lại rồi bóp nhẹ tay cho Atisô ráo nước

☻ Đổ nước lạnh có pha một ít muối vào ngập phần khoai tây đã xắt miếng, ngâm khoai khoảng 8' rồi bắc khoai lên bếp đun lửa sôi riu liu để khoai mềm nhưng không nhừ ( thường quá trình này sẽ mất khoảng 8' nhưng còn tùy thuộc vào loại khoai chúng ta sử dụng nữa nhé!). Vớt khoai ra để ráo.
☻ Đun heavy cream, tỏi, vỏ chanh, muối với nhau cho đến khi hỗn hợp bắt đầu xuất hiện những bóng khí nhỏ thì đun thêm 1' nữa, vừa đun vừa khuấy đều rồi thêm phần khoai lúc trước vào, đun thêm khoảng 1-2 phút.
☻ Thái Atisô Đà Lạt thành những miếng nhỏ, kích thước khoảng 1,2-1,5cm rồi cho vào một chiếc bát lớn. bạnthêm muối và nước chanh cho phù hợp khẩu vị nhé! Thêm hỗn hợp khoai và 60g phô mai nạo vào rồi khuấy đều. Nếu hỗn hợp có vẻ khô quá, tacó thể cho thêm chút heavy cream vào!

☻ Làm nóng chiếc lò nướng ở nhiệt độ 235 độ, sau đó lót giấy bạc vào một chiếc khuôn
☻ Xếp những lát bánh vào khuôn rồi trải đều hỗn hợp Atiso Đà Lạt lên trên bánh mì
Xem thêm >> Công dụng vách ngăn vệ sinh mfc
☻ lắc phần phô mai còn lại lên trên bánh và nướng bánh mì khoảng 10-15 phút.
☻ lắc thêm chút mùi tây lên bánh và thưởng thức bánh mì khi còn nóng

Chúc chúng tathành công và ngon miệng với cách làm bánh gratin Atiso này nhé !

linhtran1292

Giới tính : Erkek post : 24
Points : 72
Reputation : 0
Join date : 29/03/16

Əvvələ qayıt Aşağa gitmek

Əvvələ qayıt

- Similar topics

 
Bu forumun müsaadesi var:
Bu forumdakı ismarıclara cavab verə bilməzsiniz.