Đối phó với Các cơn dau do bệnh thoát vị gây ra

Aşağa gitmek

Đối phó với Các cơn dau do bệnh thoát vị gây ra Empty Đối phó với Các cơn dau do bệnh thoát vị gây ra

Yeni mövzu tarafından tungvu258 Bir C. Noy. 11, 2016 11:31 am

Bạn có thể nhận được câu trả lời khác nhau cho câu hỏi này, tùy thuộc vào người bạn hỏi.
Đúng là triệu chứng thoát vị có thể giảm dần theo thời gian mà không cần sự can thiệp của y tế. Nhưng liệu điều đó có nghĩa là các đĩa đệm bị thoát vị đã lành ngày của riêng mình?
Như với rất nhiều điều, câu trả lời là không đầy đủ. Vâng, các triệu chứng của bạn có thể giải quyết, nhưng điều này không có nghĩa là các đĩa đệm bị thoát vị chính nó đã được chữa lành.
Làm thế nào một cơn đau gây ra thoát vị đĩa đệm?
Đĩa herniate hoặc bằng cách làm vỡ các lớp ngoài của đĩa gọi là annulus, hoặc phá vỡ endplate khỏi thân đốt sống (Rajasekaran, cột sống năm 2013), cho phép các trung tâm giống như gen mềm (nhân lồi) rỉ nước ra. gel này có thể pinch hoặc nén các phần của túi thần kinh, gây đau đớn.
Hạt nhân lồi thoát vị có chứa các protein gây viêm có thể gây ra viêm đủ để ảnh hưởng đến các dây thần kinh gần đó và gây ra những gì thường được gọi là đau thần kinh tọa, hoặc một radiculopathy.
Đối phó với Các cơn dau do bệnh thoát vị gây ra Thoat_10
tiến hành thế nào để kiểm soát thoát vị đĩa đệm được vượt qua trong chính mình hoặc trở thành không nhất thiết xuất hiện triệu chứng?
Ba quy trình chính được cho là một hạn chế một vài biểu hiện và lần đau gây nên bởi một đĩa đệm thoát vị cột sống lưng:
Một sự làm theo miễn dịch chuyển của cơ thể của bạn. trong trường hợp, cơ thể của các bạn rất có thể nhận ra một vài phần của đĩa đệm thoát vị mà đã là một trong những tài liệu nước ngoài và tấn công, bớt phân mảnh về kích thước. các protein viêm cũng bị xóa.
Hấp thụ nước. Đoạn thoát vị của đĩa gồm nước. qua thời gian nước này có thể được hấp thụ bằng cơ thể, tạo nên một vài phân khúc đệm thoát vị để thu nhỏ đường kính. Khi nó co lại nó rất có thể mất ảnh hưởng đến những dây thần kinh gần đó.
cơ đĩa thiên nhiên. vấn đề khi tranh cãi, một vài mỗi người có thể cho rằng thông trải qua một vài bài tập mở rộng, phần biểu hiện của đĩa có thể được chuyển vào ở bên trong đĩa và bởi một vài rễ thần kinh đốt sống.
bất kỳ của các thành phần trên rất có thể giúp hạn chế đường kính của thoát vị, có nghĩa là dây thần kinh của mọi người là hạn chế có khả năng bị ảnh hưởng. vấn đề những tình huống này, đĩa của bạn đã không trị lành, cho những gia nhập, bởi đĩa của mọi người vẫn có thoát vị. dấu hiệu của mọi người, Tuy vậy, rất có thể giảm dần bởi sự vắng mặt, bớt nhiễm và / hoặc sức ép gần dây thần kinh.
Quản lý tình trạng thoát vị đĩa đệm của bạn
Nếu bạn có một đĩa đệm thoát vị, câu hỏi quan trọng không phải là liệu nó sẽ kỹ thuật lành. Thay vào đó, câu hỏi quan trọng nhất là làm thế nào bạn nên tập trung điều trị và phục hồi chức của bạn để làm giảm các triệu chứng cấp tính của bạn và ngăn ngừa các vấn đề trong tương lai.
Nếu bạn có triệu chứng tái phát từ một đĩa đệm thoát vị, có những lựa chọn phẫu thuật được biết rằng có những kết quả thuận lợi trong việc cải thiện đau và rối loạn chức năng.
Khuyến khích can thiệp sớm bằng phẫu thuật có thể làm giảm các cơn đau dữ dội và tàn tật, điều trị không phẫu thuật thường là hành động đầu tiên của khóa học theo quy định

Có thể bạn cần biết: bệnh viêm quanh khớp vai

tungvu258

Giới tính : Erkek post : 17
Points : 51
Reputation : 0
Join date : 23/06/16

İstifadəçi mə`lumatlarına bax

Əvvələ qayıt Aşağa gitmek

Əvvələ qayıt


 
Bu forumun müsaadesi var:
Bu forumdakı ismarıclara cavab verə bilməzsiniz.